ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ พันธะแสงคืออะไร?
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
86- 0755-23747569
ติดต่อตอนนี้

พันธะแสงคืออะไร?

2021-11-25

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ พันธะแสงคืออะไร?

พันธะแสงคืออะไร?
ในจอ LCD TFT ทั้งหมด จะมีช่องว่างอากาศระหว่างแผง TFT และกระจกฝาครอบในการแสดงความสว่างสูง ช่องว่างอากาศจะทำให้เกิดการหักเหของแสงซ้ำๆ ของจอภาพ และเกิดหมอกขึ้นในสภาพแวดล้อมที่อุณหภูมิต่างกันมาก
การยึดติดด้วยแสงเป็นชั้นของเรซินที่ใช้ระหว่างกระจกหรือหน้าจอสัมผัสและ TFT LCD เพื่อยึดติดเข้าด้วยกันเพื่อสร้างลามิเนตที่แข็งแรงโดยไม่มีช่องว่าง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ พันธะแสงคืออะไร?  0

 

อุตสาหกรรมใดเหมาะสมที่สุดสำหรับการยึดติดด้วยแสง
การเชื่อมด้วยแสงเป็นที่นิยมอย่างมากในอุตสาหกรรมการทหาร การเดินเรือ และการแพทย์เนื่องจากสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย จำเป็นต้องมีการแสดงผลที่มีประสิทธิภาพสูงเมื่อนำไปใช้กับอุปกรณ์ที่ทำงานกลางแจ้งหรือในสภาพแวดล้อมที่มีแสงแดดจ้า กระบวนการพันธะด้วยแสงเหมาะสมและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ พันธะแสงคืออะไร?  1


พันธะทางแสงมีประโยชน์อย่างไร?
การแสดงผลปกติเกิดจากแสงของ LCD ที่สะท้อนผ่านช่องว่างและจากนั้นไปยังกระจกด้านนอกของหน้าจอการสะท้อนผ่านเลเยอร์นี้จะทำให้ความเข้มและความชัดเจนของภาพสุดท้ายลดลง ซึ่งส่งผลให้ความสว่างและความสามารถในการอ่านลดลง
ด้วยเทคโนโลยีการยึดติดด้วยแสง เราสามารถลดการสะท้อนภายในเพื่อให้เกิดคอนทราสต์ที่ดีขึ้น และสามารถขจัดการรบกวนและการสะท้อนแสงได้แสงส่องผ่านไปยังพื้นผิวของหน้าจอมากขึ้น จึงทำให้ภาพสว่างขึ้น

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ พันธะแสงคืออะไร?  2

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี พีซีแบบสัมผัสที่ฝังอยู่ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2018-2023 embeddedtouchpanelpc.com . สงวนลิขสิทธิ์.