บ้าน >

Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited ข้อมูลบริษัท

Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Sihovision เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและการผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรม ทั้งหมดในเครื่องเดียว จอภาพแบบสัมผัส และแท็บเล็ตที่ทนทาน แล็ปท็อป
เราเป็นองค์กรที่แข็งแกร่งมาก มันแข็งแกร่งแค่ไหน? ฉันจะไม่แนะนำ ที่นี่. ค่าธรรมเนียมเราเป็นรายการที่แข็งแกร่งมาก
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
86- 0755-23747569
ติดต่อตอนนี้
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก:

อเมริกาเหนือ , อเมริกาใต้ , ยุโรปตะวันตก , ยุโรปตะวันออก , เอเชียตะวันออก , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , ตะวันออกกลาง , แอฟริกา , โอเชียเนีย , ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ:

ผู้ผลิต , ผู้ส่งออก

แบรนด์:

Sihovision

ไม่มีพนักงาน::

20~100

ยอดขายประจำปี::

20,000,000-30,000,000

ปีที่ก่อตั้ง::

2014

ส่งออกพีซี::

80% - 90%

การแนะนำ

เซินเจิ้น Shinho Electronic Technology Co., Ltdเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นแอปพลิเคชันเชิงภาพและการโต้ตอบเราเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ การพัฒนา การผลิต และการตลาดของจอภาพระบบสัมผัสและแผงควบคุมพีซีจากการสั่งสมมาเป็นเวลาหลายปี ผลิตภัณฑ์และบริการของเราค่อยๆ ขยายจากระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมเริ่มแรกไปสู่เทอร์มินัลอัจฉริยะเชิงพาณิชย์ อุปกรณ์อัจฉริยะ ส่วนต่อประสานระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักร เป็นต้น

ประเทศจีน Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited รายละเอียด บริษัท 0

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเรา ได้แก่ จอภาพระบบสัมผัส LCD, จอภาพ LCD แบบเปิดเฟรม, จอภาพความสว่างสูงแบบกันน้ำ, พีซีแผงอุตสาหกรรม, พีซีแบบสัมผัสแบบฝังตัว, พีซีแบบแผง IP65 เต็มรูปแบบ, แท็บเล็ตพีซีอุตสาหกรรม, KIOSK แบบบริการตนเอง, การแสดงโฆษณา ฯลฯ เราให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบอัตโนมัติ, SCADA, KIOSK, ATM, POS, การขนส่ง, การแพทย์, การเล่นเกม, ก๊าซน้ำมันและพลังงาน, การทหาร ฯลฯ

ประเทศจีน Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited รายละเอียด บริษัท 1

 

โรงงานของเรามีอุปกรณ์การผลิตขั้นสูง ทีมงาน R&D มืออาชีพและกำลังการผลิตที่แข็งแกร่ง และวิศวกรและช่างเทคนิคคิดเป็น 10% ของพนักงานทั้งหมด เพื่อให้บริการที่ครอบคลุม การสนับสนุนด้านเทคนิคอย่างมืออาชีพ และผลิตภัณฑ์คุณภาพดีเยี่ยมOEM & ODM ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น การปรับแต่งเป็นพิเศษของเรา ให้ตัวอย่างที่รวดเร็วและคุ้มค่า และรองรับทั้งคำสั่งขนาดเล็กและการปรับแต่งจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited รายละเอียด บริษัท 2

 

บริษัทของเราได้ผ่านการตรวจสอบระบบคุณภาพ ISO9001:2008 ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับใบรับรอง CE, FCC, ROHS ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้รับการตรวจสอบอย่างน้อย 5 ครั้งก่อนจัดส่ง ห่วงโซ่การควบคุมคุณภาพตั้งแต่การตรวจสอบวัสดุขาเข้าจนถึงการผลิตจนถึงการวิเคราะห์หลังการขายที่ยอดเยี่ยม บริการและคุณภาพที่เชื่อถือได้ เราได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้าและเพื่อนทั้งที่บ้านและต่างประเทศมากขึ้นเรื่อยๆหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะร่วมมือกับคุณ!

ประเทศจีน Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited รายละเอียด บริษัท 3


.

 

 

บริการ
หลักการของทีมบริการของเราคือ " ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง " การตอบรับใด ๆ จากลูกค้าจะถือเป็นงานที่สำคัญและเร่งด่วนเจ้าหน้าที่บริการที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีของเราจะจัดการกับมันตั้งแต่แรก เราจะบริการคุณตลอดเวลาจาก pre-sale เพื่อหลังการขายความพึงพอใจของลูกค้าเป็นเกียรติสูงสุดของเรา

บริการหลังการขาย

1. เราเสนอการบำรุงรักษาตลอดชีวิตที่ฟรีในปีแรก

2. ในปีแรกหลังจากที่คุณได้รับผลิตภัณฑ์หากมีปัญหาคุณภาพที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์

กรุณาส่งภาพหรือวิดีโอเพื่อแสดงปรากฏการณ์ความผิดพลาด, ดังนั้นสามารถช่วยให้

ช่างเทคนิคของเราเพื่อวิเคราะห์สาเหตุของปัญหาจากนั้นเราจะส่งอะไหล่ที่จำเป็นให้คุณ

และสอนวิธีซ่อมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

3. ถ้าเราไม่สามารถหาสาเหตุของความล้มเหลว, คุณสามารถคืนสินค้าที่ชำรุดให้เรา,

เราจะซ่อมและส่งให้คุณภายในหนึ่งสัปดาห์ หากผลิตภัณฑ์ที่บกพร่องไม่สามารถ

ได้รับการซ่อมแซมเราจะส่งเครื่องใหม่มาให้คุณแทนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

4. โปรดทราบว่าความเสียหายที่มนุษย์สร้างขึ้นอยู่นอกขอบเขตของการรับประกันฟรี

5. หลังจากปีแรกของการรับประกันฟรีเราจะคิดค่าใช้จ่ายค่าใช้จ่ายโรงงานสำหรับ

เปลี่ยนอุปกรณ์เสริมฟรีสำหรับการบำรุงรักษา

6. หากคำสั่งซื้อของคุณมาถึงปริมาณที่แน่นอนเราจะให้หน่วยอะไหล่บางส่วนแก่คุณ

สำหรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ที่บกพร่อง จำนวนหน่วยสำรองขึ้นอยู่กับ

ปริมาณการสั่งซื้อของคุณและรูปแบบของผลิตภัณฑ์

7. โปรดติดต่อทีมบริการลูกค้าของเราผ่านบริการ hotlike: + 86-0755-36921825 หรืออีเมล: info@shinhoet.com หลังจากได้รับข้อเสนอแนะการร้องเรียนของคุณเราจะแต่งตั้งบุคคลที่มีคุณสมบัติในการติดต่อคุณภายใน 12 ชั่วโมงและแก้ปัญหา การร้องเรียนของคุณ

ประวัติศาสตร์

เราเริ่มต้นอย่างที่บริษัทส่วนใหญ่ทำด้วยแนวคิดตั้งแต่ช่วงกลางทศวรรษที่ 90 ของศตวรรษที่ผ่านมา อุตสาหกรรมของจีนเติบโตอย่างรวดเร็ว มีความต้องการคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรมสำหรับระบบอัตโนมัติในโรงงานเป็นอย่างมากความต้องการของคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรมมีความหลากหลายและความต้องการแต่ละอย่างไม่ต้องการปริมาณมาก ซึ่งแตกต่างจากคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลผู้ผลิตคอมพิวเตอร์เชิงอุตสาหกรรมไม่ชอบสิ่งนี้ พวกเขาชอบการผลิตจำนวนมากและขายรุ่นมาตรฐานของตนผู้ก่อตั้ง SHINHO ต้องการสร้างโรงงานพิเศษ ซึ่งมีความยืดหยุ่น มีประสิทธิภาพ ปรับแต่งได้ เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า

rประเทศจีน Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited รายละเอียด บริษัท 0

 

ในช่วงเริ่มต้นของการเริ่มต้นธุรกิจ ดำเนินไปค่อนข้างยาก เราได้รวมทรัพยากรและเทคโนโลยีเพื่อสร้างพีซีแผงอุตสาหกรรมและจอภาพแบบสัมผัสสำหรับลูกค้าของเราวิศวกรและช่างเทคนิคมากประสบการณ์เข้าร่วมกับเรามากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทำให้เรามีจุดแข็งที่ยอดเยี่ยมในการจัดหาโซลูชันแบบกำหนดเองเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าจากการสะสมเป็นเวลาหลายปี ผลิตภัณฑ์และบริการของเราค่อยๆ ขยายจากระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมเริ่มต้นไปจนถึงเทอร์มินัลอัจฉริยะเชิงพาณิชย์ อุปกรณ์อัจฉริยะ ส่วนต่อประสานระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักร ฯลฯ ตอนนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย แต่ค่านิยมหลักของเราคือการปรับแต่ง

ประเทศจีน Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited รายละเอียด บริษัท 1

 

 

 

ความต้องการของตลาดและความต้องการของลูกค้าจะผลักดันการพัฒนาของเราไปสู่ขอบเขตใหม่ของความเป็นไปได้ เราจะยึดมั่นในการปรับแต่งอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ฮาร์ดแวร์ไปจนถึงซอฟต์แวร์ จากโครงการเฉพาะไปจนถึงโซลูชันโดยรวม ความสามารถในการผลิตขั้นสูงที่ยืดหยุ่นและเป็นมืออาชีพของเราจะทำให้แนวคิดผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นจริง

 

ประเทศจีน Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited รายละเอียด บริษัท 2

ทีมงานของเรา
ทีมงานของเรา

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี พีซีแบบสัมผัสที่ฝังอยู่ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2018-2023 embeddedtouchpanelpc.com . สงวนลิขสิทธิ์.