ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ วิธีติดตั้งจอสัมผัสมีอะไรบ้าง?
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
86- 0755-23747569
ติดต่อตอนนี้

วิธีติดตั้งจอสัมผัสมีอะไรบ้าง?

2023-02-24

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ วิธีติดตั้งจอสัมผัสมีอะไรบ้าง?

มีหลายวิธีในการติดตั้งจอสัมผัส และวิธีที่ดีที่สุดจะขึ้นอยู่กับข้อกำหนดเฉพาะและข้อจำกัดของสภาพแวดล้อมการติดตั้งต่อไปนี้เป็นวิธีทั่วไปในการติดตั้งจอภาพแบบสัมผัส:

 

ขาตั้งเดสก์ท็อป: ขาตั้งเดสก์ท็อปเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกในการติดตั้งจอสัมผัสบนโต๊ะหรือบนโต๊ะขาตั้งสามารถปรับหรือคงที่ได้ และใช้กับจอมอนิเตอร์ขนาดต่างๆ ได้

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีติดตั้งจอสัมผัสมีอะไรบ้าง?  0

การติดตั้งแบบฝัง: การติดตั้งแบบฝังเป็นวิธีการติดตั้งจอภาพแบบสัมผัสในอุปกรณ์หรือระบบที่จอภาพรวมเข้ากับการออกแบบและไม่ได้หมายถึงการถอดออก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีติดตั้งจอสัมผัสมีอะไรบ้าง?  1

ตัวยึดเสา: ตัวยึดเสาเป็นตัวเลือกที่ยืดหยุ่นซึ่งช่วยให้คุณปรับความสูงและมุมของจอภาพแบบสัมผัสได้สามารถติดตั้งบนเสาเดี่ยวหรือเสาคู่ก็ได้ ขึ้นอยู่กับขนาดและน้ำหนักของจอภาพ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีติดตั้งจอสัมผัสมีอะไรบ้าง?  2

ตัวยึด VESA: จอภาพแบบสัมผัสจำนวนมากมาพร้อมกับตัวยึด VESA ที่เข้ากันได้กับตัวยึดมาตรฐาน VESAซึ่งช่วยให้สามารถติดตั้งจอภาพบนพื้นผิวต่างๆ ได้ รวมทั้งผนัง เสา และโต๊ะ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีติดตั้งจอสัมผัสมีอะไรบ้าง?  3

การเมานต์เฟรมแบบเปิด: การเมานต์เฟรมแบบเปิดจะใช้เมื่อต้องรวมจอภาพแบบสัมผัสเข้ากับคีออสก์ กล่องหุ้ม หรือแอปพลิเคชันแบบกำหนดเองอื่นๆจอภาพติดตั้งอยู่บนโครงโลหะหรือโครงยึดที่ยึดเข้ากับโครงเครื่อง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีติดตั้งจอสัมผัสมีอะไรบ้าง?  4

เมื่อติดตั้งจอภาพแบบสัมผัส สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าวิธีการติดตั้งนั้นปลอดภัยและมั่นคง และจอภาพอยู่ในตำแหน่งที่ความสูงและมุมที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานตามวัตถุประสงค์

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี พีซีแบบสัมผัสที่ฝังอยู่ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2018-2023 embeddedtouchpanelpc.com . สงวนลิขสิทธิ์.