ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ การประยุกต์ใช้เม็ดสเตนเลสสตีลอุตสาหกรรมในระบบอัตโนมัติทางเภสัชกรรม
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
86- 0755-23747569
ติดต่อตอนนี้

การประยุกต์ใช้เม็ดสเตนเลสสตีลอุตสาหกรรมในระบบอัตโนมัติทางเภสัชกรรม

2023-04-28

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ การประยุกต์ใช้เม็ดสเตนเลสสตีลอุตสาหกรรมในระบบอัตโนมัติทางเภสัชกรรม

ภาพรวมโครงการ: โครงการมีเป้าหมายเพื่อสร้างระบบการผลิตยาอัตโนมัติเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต ลดต้นทุน และปรับปรุงคุณภาพและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ระบบนี้ประกอบด้วยอุปกรณ์อัจฉริยะและซอฟต์แวร์ต่างๆ รวมถึงแท็บเล็ตอุตสาหกรรมเหล็กกล้าไร้สนิม ตัวควบคุมอัตโนมัติ เซ็นเซอร์ แอคทูเอเตอร์ ซอฟต์แวร์ระบบอัตโนมัติ และระบบจัดการข้อมูล

แท็บเล็ตอุตสาหกรรมเหล็กกล้าไร้สนิมมีบทบาทสำคัญในระบบนี้ ส่วนใหญ่ในการตรวจสอบและควบคุมสายการผลิต การรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูล การควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพ การจัดการคลังสินค้า และการควบคุมโลจิสติกส์ติดตั้งในสายการผลิตเพื่อตรวจสอบและควบคุมพารามิเตอร์ต่างๆ แบบเรียลไทม์ เช่น อุณหภูมิ ความชื้น ความดันอากาศ และการไหลนอกจากนี้ยังสามารถใช้สแกนและระบุบาร์โค้ดหรือคิวอาร์โค้ดเพื่อบันทึกและติดตามข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพ ตลอดจนจัดการและติดตามการขนส่งและการส่งมอบผลิตภัณฑ์
ด้วยการใช้ระบบอัตโนมัติและแท็บเล็ตอุตสาหกรรมเหล็กกล้าไร้สนิม การแทรกแซงเทียมและข้อผิดพลาดในการทำงานสามารถลดลง และปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและความเสถียรของสายการผลิตได้นอกจากนี้ การตรวจสอบตามเวลาจริงและการควบคุมพารามิเตอร์ต่างๆ ทำให้มั่นใจได้ถึงความถูกต้องและความสม่ำเสมอของกระบวนการผลิต ซึ่งจะช่วยปรับปรุงคุณภาพและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์

โซลูชัน QYT: QYT เป็นโซลูชันอัตโนมัติบนคลาวด์ ซึ่งรวมถึงตัวควบคุมการทำงานอัตโนมัติ เซ็นเซอร์ แอคชูเอเตอร์ ระบบจัดการข้อมูลบนคลาวด์ ฯลฯ โซลูชันนี้ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ​​ซึ่งสามารถบรรลุระบบอัตโนมัติในสายการผลิตและการจัดการข้อมูลที่ครอบคลุม ซึ่งสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต ลดต้นทุนและปรับปรุงคุณภาพและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์

ในโครงการระบบอัตโนมัติทางเภสัชกรรมนี้ โซลูชัน QYT สามารถใช้กับคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตอุตสาหกรรมเหล็กกล้าไร้สนิม เพื่อให้ได้ระบบอัตโนมัติที่ครอบคลุมและการจัดการข้อมูลของสายการผลิตโซลูชัน QYT สามารถตรวจสอบและควบคุมพารามิเตอร์ต่างๆ ของสายการผลิตแบบเรียลไทม์ เช่น อุณหภูมิ ความชื้น ความดันอากาศ และการไหลการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลตามเวลาจริงดำเนินการผ่านระบบการจัดการข้อมูลบนคลาวด์ การประมวลผลอย่างรวดเร็วของสภาวะที่ผิดปกติ และการปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและความเสถียรของสายการผลิต

ข้อดีของโซลูชัน QYT:

มีประสิทธิภาพ: โซลูชัน QYT สามารถบรรลุระบบอัตโนมัติในสายการผลิตและการจัดการข้อมูลที่ครอบคลุม ซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตอย่างมาก
ความแม่นยำ: โซลูชัน QYT สามารถตรวจสอบและควบคุมพารามิเตอร์ต่างๆ ของสายการผลิตแบบเรียลไทม์ เพื่อให้มั่นใจในความถูกต้องและความสม่ำเสมอของกระบวนการผลิต และปรับปรุงคุณภาพและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์
ความสะดวกสบาย: โซลูชัน QYT ใช้ระบบคลาวด์ และการเข้าถึงและจัดการข้อมูลสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา และการดำเนินการนั้นง่ายและสะดวก
ความปลอดภัย: โซลูชัน QYT ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีความปลอดภัยและความเสถียรของข้อมูลสูงเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลการผลิตจะไม่รั่วไหลหรือเสียหาย

ข้อกำหนดของอุปกรณ์: แท็บเล็ตอุตสาหกรรมเหล็กกล้าไร้สนิมควรเป็นไปตามข้อกำหนดต่อไปนี้:

ระดับการป้องกัน: เปลือกสแตนเลส 304 หรือสแตนเลส 316 ซึ่งตรงตามระดับการป้องกัน IP65 หรือสูงกว่า สามารถต้านทานสภาพแวดล้อมที่รุนแรง เช่น น้ำ ฝุ่น และการกัดกร่อน
ขนาดหน้าจอ: ตามความต้องการที่แท้จริง ควรเลือกขนาดหน้าจอที่เหมาะสมเพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ในสายการผลิตได้อย่างชัดเจน
ระบบปฏิบัติการ: คุณควรเลือกระบบปฏิบัติการที่เสถียร เช่น Windows หรือ Linux
โปรเซสเซอร์: ขึ้นอยู่กับพลังการประมวลผลที่จำเป็นสำหรับการผลิตรายวัน โปรเซสเซอร์ที่มีประสิทธิภาพได้รับการคัดเลือกอย่างเหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าแท็บเล็ตสามารถตอบสนองคำสั่งของผู้ปฏิบัติงานได้อย่างรวดเร็วและเรียกใช้ซอฟต์แวร์อัตโนมัติต่างๆ
ความจุในการจัดเก็บ: หากต้องการข้อมูลจำนวนมาก จำเป็นต้องมีพื้นที่จัดเก็บขนาดใหญ่ เช่น 512GB หรือ 1TB หรือมากกว่านั้น เพื่อจัดเก็บข้อมูลและไฟล์ต่างๆ
อินเทอร์เฟซการสื่อสาร: โดยทั่วไปจะมีอินเทอร์เฟซการสื่อสารที่หลากหลาย เช่น Wi-Fi, Bluetooth, Ethernet เป็นต้น เพื่อให้แน่ใจว่าคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลและสื่อสารกับอุปกรณ์และระบบอื่นๆ ได้

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี พีซีแบบสัมผัสที่ฝังอยู่ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2018-2023 embeddedtouchpanelpc.com . สงวนลิขสิทธิ์.