ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ SIHOVISION - คอมพิวเตอร์อุตสาหกรรมแบบกำหนดเองระดับมืออาชีพ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
86- 0755-23747569
ติดต่อตอนนี้

SIHOVISION - คอมพิวเตอร์อุตสาหกรรมแบบกำหนดเองระดับมืออาชีพ

2023-05-19

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ SIHOVISION - คอมพิวเตอร์อุตสาหกรรมแบบกำหนดเองระดับมืออาชีพ

พีซีอุตสาหกรรมแบบกำหนดเองมักจะเกี่ยวข้องกับการปรับแต่งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ตามความต้องการและข้อกำหนดเฉพาะซึ่งอาจรวมถึงการเลือกโปรเซสเซอร์เฉพาะ หน่วยความจำ อินเทอร์เฟซอินพุต/เอาต์พุต ระบบปฏิบัติการ และคุณสมบัติเพิ่มเติมอื่นๆ และตัวเลือกการขยายพีซีอุตสาหกรรมแบบกำหนดเองอาจต้องพิจารณาสภาพแวดล้อมพิเศษ เช่น ทนทานต่ออุณหภูมิสูง กันฝุ่นและน้ำ และทนทานต่อแรงกระแทก

 

ในการปรับแต่งพีซีอุตสาหกรรม ผู้ผลิตมักต้องการความสามารถดังต่อไปนี้:

 

ความเชี่ยวชาญทางเทคนิค:รู้จักส่วนประกอบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของ Industrial PC ตลอดจนคุณสมบัติและความเข้ากันได้มีทักษะในการรวมและกำหนดค่าระบบ และสามารถเลือกและประกอบส่วนประกอบที่เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้า

 

ความสามารถในการออกแบบและวิศวกรรม:มีความสามารถในการออกแบบและวิศวกรรมตามความต้องการเฉพาะของลูกค้า รวมถึงแชสซีที่กำหนดเอง ระบบระบายความร้อน บอร์ดอินเทอร์เฟซ และส่วนประกอบที่กำหนดเองที่จำเป็นอื่นๆ

 

การจัดการหุ้นส่วนและซัพพลายเชน:สร้างความร่วมมือกับซัพพลายเออร์และพันธมิตรที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถเข้าถึงส่วนประกอบพิเศษที่จำเป็นและชิ้นส่วนที่กำหนดเองได้ในเวลาเดียวกัน จัดการห่วงโซ่อุปทานเพื่อให้แน่ใจว่ามีการส่งมอบตรงเวลาและควบคุมคุณภาพ

 

การทดสอบและการควบคุมคุณภาพ:มีการดำเนินการทดสอบและควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และความเสถียรของพีซีอุตสาหกรรมที่ปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า


ช่างเทคนิคของเราจะแนะนำคุณในการเลือกบอร์ดโปรเซสเซอร์สำหรับขนาด การระบายความร้อน ความทนทาน ความพอดีของแต่ละคน การใช้งาน อายุการใช้งานที่ยาวนาน และอื่นๆด้วยประสบการณ์หลายปีของเราและการพูดคุยกับคุณเป็นหลัก เราจึงพบโซลูชันพีซีอุตสาหกรรมในอุดมคติสำหรับการใช้งานของคุณ

 

คำแนะนำที่ถูกต้อง
คอมพิวเตอร์อุตสาหกรรมประเภทใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด?แท็บเล็ต จอภาพอุตสาหกรรม หรือมินิพีซีแบบกล่อง (ไร้พัดลม)?ต้องพิจารณาปัจจัยใดบ้างสำหรับการสมัครเฉพาะของคุณทางออกที่เป็นไปได้คืออะไร?การปรับแต่งจำเป็นแค่ไหน?ชี้แจงข้อกำหนดการใช้งานขั้นพื้นฐาน จากนั้นปรับแต่งและเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์ของคุณสำหรับบริษัทของคุณ


ประหยัดเวลาและหลีกเลี่ยงความเสี่ยง
ตั้งแต่การติดตั้งซอฟต์แวร์แบบกำหนดเองไปจนถึงการทดสอบล่วงหน้าและการโหลดล่วงหน้า และรูปภาพที่กำหนดเอง...ความเป็นไปได้ในการปรับแต่งนั้นไม่มีที่สิ้นสุดอย่างไรก็ตาม การปรับเปลี่ยนที่จำเป็นด้วยตัวคุณเองอาจใช้เวลาอันมีค่ามากหรือมีความเสี่ยงสูงบ่อยครั้งเกินไปที่เราเห็นลูกค้าเริ่มปรับแต่งพีซีอุตสาหกรรมด้วยตนเอง แต่จบลงด้วยการไม่ทำให้ถูกต้องหรือมีความรู้ไม่เพียงพอที่จะแก้ไขปัญหาได้สำเร็จด้วยเหตุนี้จึงเป็นการดีที่สุดที่จะปล่อยให้การปรับแต่งพีซีสำหรับอุตสาหกรรมเป็นของผู้ผลิตมืออาชีพพวกเขานำเสนอโซลูชั่นที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

 

ดังนั้น แม้ว่าใครก็ตามสามารถขายพีซีสำหรับอุตสาหกรรมได้ แต่การปรับแต่งพีซีสำหรับอุตสาหกรรมนั้นต้องการความสามารถและทรัพยากรทางเทคนิคที่สูงขึ้น ดังนั้นไม่ใช่ทุกบริษัทที่จะมีความสามารถเหล่านี้โดยทั่วไปแล้ว การปรับแต่งดังกล่าวจะทำโดยซัพพลายเออร์พีซีสำหรับอุตสาหกรรมโดยเฉพาะหรือผู้รวมระบบซึ่งมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้า

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี พีซีแบบสัมผัสที่ฝังอยู่ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2018-2023 embeddedtouchpanelpc.com . สงวนลิขสิทธิ์.