ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ซีรีส์แผงพีซีพลังงานต่ำ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
86- 0755-23747569
ติดต่อตอนนี้

ซีรีส์แผงพีซีพลังงานต่ำ

2023-05-26

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ซีรีส์แผงพีซีพลังงานต่ำ

แผงพีซีอุตสาหกรรมใช้สำหรับการควบคุมที่รุนแรงและงานด้านภาพ

ซีรีส์คอมพิวเตอร์แท็บเล็ตพลังงานต่ำจะใช้โปรเซสเซอร์ Intel Bayan รุ่นที่ 10 J4125/J6412โปรเซสเซอร์เหล่านี้ให้ประสิทธิภาพการประมวลผลและกราฟิกที่ใช้พลังงานสูงโดยใช้พลังงานต่ำเม็ดแข็งใช้เปลือกโลหะทั้งหมดบริเวณที่มองเห็นทำจากกระจกนิรภัยเป็นรอยและไร้รอยต่อสามารถกันน้ำได้ถึงระดับ IP65 และทำความสะอาดง่ายให้การแสดงภาพหน้าจอ LCD ความละเอียดสูง / ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบหากนำไปใช้กลางแจ้ง คุณสามารถเลือกจอแสดงผลที่มีพื้นผิวป้องกันแสงสะท้อนและป้องกันรอยนิ้วมือได้ต้องปรับแต่งหน้าจอตามระดับเสียง) และอ่านง่ายแม้ในสภาวะแสงที่มีความสว่างสูงนี่เป็นข้อกำหนดเบื้องต้นที่ดีที่สุดสำหรับการดำเนินการปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์

ซีรีส์คอมพิวเตอร์แท็บเล็ตพลังงานต่ำมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Intel Saisyan J4125/J6412 เจนเนอเรชั่นที่หกนอกจากพอร์ตแสดงผลสองพอร์ตและอินเทอร์เฟซ Gigabit Ethernet สองพอร์ตแล้ว แท็บเล็ตในตัวยังมีพอร์ต USB 2.0 สี่พอร์ต พอร์ต USB 3.0 สองพอร์ต และพอร์ต COM สองพอร์ตมาพร้อมกับ NVMe SSD ความเร็วสูง 64GB สำหรับการจัดเก็บ คุณยังสามารถรวมการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็วของ WIFI และ Bluetooth

ด้วยเปลือกโลหะแบบปิดที่ปราศจากพัดลมและการออกแบบระบบที่แข็งแรง แท็บเล็ตขนาดกะทัดรัดจึงสามารถมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและมีความพร้อมใช้งานของระบบสูงแม้ในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมที่รุนแรง ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วนับพันครั้งในอุตสาหกรรมส่วนต่อประสานระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักร (HMI) มีเวอร์ชันในตัวและยังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์สำหรับใช้ส่วนต่อพ่วงแขนติดตั้ง VESA ดังนั้นจึงสามารถรวมเข้ากับสภาพแวดล้อมทางอุตสาหกรรมต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย
แท็บเล็ตสามารถแปลงเป็นเว็บพาเนลที่ใช้งานง่าย ซึ่งสามารถกำหนดค่าและบำรุงรักษาได้ง่าย

หน้าจอแสดงผลที่มีระดับการป้องกัน IP65 ทำความสะอาดและสะท้อนแสงได้ง่ายสามารถขจัดคราบฝุ่นและคราบน้ำมันที่ผิวกระจกและผิวเปลือกทแยงได้ตัวเก็บประจุที่ฉายยังสามารถสวมถุงมือเพื่อใช้งานถุงมือและตรวจจับการตกเพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานที่ปลอดภัย

โซลูชันที่กำหนดเองสามารถนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็วและประหยัดตั้งแต่การแสดงผลของจอแสดงผล ประสิทธิภาพการประมวลผล และความยืดหยุ่นของการขยายหน่วยความจำ ไปจนถึงการตั้งค่าแบบสัมผัส การปรับ I/O การเสริมความปลอดภัยของ BIOS และระบบปฏิบัติการ การติดตั้งซอฟต์แวร์ ซอฟต์แวร์ส่วนบุคคล ซอฟต์แวร์ส่วนบุคคล ซอฟต์แวร์ส่วนบุคคล การติดตั้งซอฟต์แวร์ Personalization Brand บริการที่ปรับแต่งได้และชุดบำรุงรักษาและบรรจุภัณฑ์พิเศษ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี พีซีแบบสัมผัสที่ฝังอยู่ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2018-2023 embeddedtouchpanelpc.com . สงวนลิขสิทธิ์.