ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ โซลูชันการใช้งานล็อกเกอร์ของพีซีออลอินวันอุตสาหกรรมพร้อมเครื่องอ่าน RFID
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
86- 0755-23747569
ติดต่อตอนนี้

โซลูชันการใช้งานล็อกเกอร์ของพีซีออลอินวันอุตสาหกรรมพร้อมเครื่องอ่าน RFID

2023-05-19

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ โซลูชันการใช้งานล็อกเกอร์ของพีซีออลอินวันอุตสาหกรรมพร้อมเครื่องอ่าน RFID

ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี Internet of Things การผสมผสานระหว่างออล-อิน-วันพีซีและเครื่องอ่าน RFID จึงถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆในด้านตู้เก็บของ โซลูชันนี้เป็นโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับการจัดการพื้นที่จัดเก็บและความปลอดภัยบทความนี้จะมุ่งเน้นไปที่การประยุกต์ใช้เครื่องจักรออลอินวันอุตสาหกรรมในตู้เก็บของ

 

คอมพิวเตอร์ออล-อิน-วันสำหรับอุตสาหกรรมเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เพื่อวัตถุประสงค์พิเศษที่รวมพลังการประมวลผล หน้าจอแสดงผล อินเทอร์เฟซอินพุตและเอาต์พุต และฟังก์ชันอื่นๆความทนทาน เสถียรภาพ และความน่าเชื่อถือทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานตู้เก็บของด้วยเครื่องอ่าน RFID เครื่อง all-in-one เชิงอุตสาหกรรมสามารถใช้งานระบบจัดการล็อกเกอร์อัจฉริยะ มอบการควบคุมการเข้าถึงและการจัดการสิ่งของได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ในตู้เก็บของ การใช้คอมพิวเตอร์ออลอินวันและเครื่องอ่าน RFID ร่วมกันทำให้เกิดข้อดีหลายประการประการแรก ด้วยการใช้แท็ก RFID ผู้ใช้สามารถดำเนินการยืนยันตัวตนและระบุรายการได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้กุญแจแบบดั้งเดิมหรือรหัสล็อควิธีการยืนยันตัวตนแบบไร้สัมผัสนี้ช่วยเพิ่มความสะดวกและความปลอดภัย และลดความเสี่ยงของสิ่งของที่สูญหาย

 

ประการที่สอง เครื่อง all-in-one สำหรับงานอุตสาหกรรมสามารถเชื่อมต่อกับระบบการจัดการเบื้องหลังเพื่อรับรู้การซิงโครไนซ์และติดตามข้อมูลตามเวลาจริงผู้ดูแลระบบสามารถตรวจสอบการใช้งาน สถานะไม่ได้ใช้งาน และการส่งคืนรายการของล็อกเกอร์ผ่านคอมพิวเตอร์ออล-อิน-วันสำหรับอุตสาหกรรมฟังก์ชันป้อนกลับและจัดการข้อมูลตามเวลาจริงนี้ช่วยปรับปรุงการใช้ประโยชน์และประสิทธิภาพของตู้ล็อกเกอร์ และลดภาระงานในการจัดการด้วยตนเอง

 

เครื่อง All-in-One สำหรับงานอุตสาหกรรมยังสามารถรวมเข้ากับอุปกรณ์อื่นๆ เช่น กล้อง เซ็นเซอร์ ฯลฯ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับตู้ล็อกเกอร์ตัวอย่างเช่น การตรวจสอบพื้นที่ล็อกเกอร์ด้วยกล้องสามารถบันทึกการเข้าถึงและแสดงหลักฐานวิดีโอได้เซ็นเซอร์สามารถตรวจจับการบุกรุกหรือความผิดปกติและกระตุ้นการเตือนเพื่อแจ้งผู้ดูแลระบบคุณลักษณะเหล่านี้เพิ่มความปลอดภัยและความสามารถในการตรวจสอบของล็อกเกอร์

 

ในการเลือกเครื่องออลอินวันทางอุตสาหกรรมที่เหมาะสม ควรคำนึงถึงประเด็นต่อไปนี้:


ความทนทานและระดับการป้องกัน:เนื่องจากโดยปกติแล้วตู้ล็อกเกอร์จะใช้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง เครื่องออล-อิน-วันสำหรับอุตสาหกรรมจึงควรมีความสามารถในการกันฝุ่น กันน้ำ และกันแรงกระแทกเพียงพอเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีการป้องกันระดับสูงและเคสที่ทนทาน

 

หน้าจอสัมผัสและจอแสดงผล:พิจารณาหน้าจอสัมผัสและลักษณะการแสดงผลของเครื่องออล-อิน-วันสำหรับอุตสาหกรรมควรมีความละเอียดสูง ตอบสนองไว และทนทาน เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีและเชื่อถือได้

 

อินเทอร์เฟซและความสามารถในการขยาย:ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่อง all-in-one ทางอุตสาหกรรมมีอินเทอร์เฟซและความสามารถในการขยายที่เพียงพอเพื่อปรับให้เข้ากับข้อกำหนดการกำหนดค่าล็อกเกอร์ที่แตกต่างกันอินเทอร์เฟซทั่วไปประกอบด้วย USB, พอร์ตอนุกรม, อีเธอร์เน็ต ฯลฯ ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกล้อง เซ็นเซอร์ และอุปกรณ์ภายนอกอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โซลูชันการใช้งานล็อกเกอร์ของพีซีออลอินวันอุตสาหกรรมพร้อมเครื่องอ่าน RFID  0
หลัก:

  • แผ่นกั้นด้านหน้าทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยด์ขัดเงา, การออกแบบที่ไร้รอยต่อ, แผงด้านหน้ากันน้ำและกันฝุ่น IP65
  • จอ LCD อุตสาหกรรม, มุมมองกว้าง, Gonit, สีจริง
  • ใช้แผงสัมผัส PCAP แบบหลายจุด หุ้มด้วยกระจกนิรภัย 2 มม. ป้องกันการก่อกวน
  • เมนบอร์ดประสิทธิภาพสูง ทำงานต่อเนื่อง 7x24 ชั่วโมง
  • รองรับการติดตั้งแบบติดผนัง ตัวยึดเดสก์ท็อป และการติดตั้งแบบฝังตัว
  • 2 COM RS232, RS422/RS485 ตัวเลือก
  • RFID ความถี่คู่ในตัว 13.56 Mhz Mifare และ 125 Khz EM


โดยสรุป รูปแบบการใช้งานตู้เก็บของของเครื่องออล-อิน-วันพีซีอุตสาหกรรมและเครื่องอ่าน RFID มอบการจัดการที่เก็บข้อมูลอัจฉริยะและการควบคุมความปลอดภัยเมื่อเลือกออล-อิน-วันสำหรับอุตสาหกรรมที่เหมาะสม คุณต้องพิจารณาความทนทาน พลังการประมวลผล ความจุในการจัดเก็บ หน้าจอสัมผัสและคุณสมบัติการแสดงผล อินเทอร์เฟซและความสามารถในการขยาย ความสามารถในการเชื่อมต่อเครือข่ายและการสื่อสาร ตลอดจนความน่าเชื่อถือของซัพพลายเออร์และการสนับสนุนด้านเทคนิคด้วยการเลือกและการใช้งานที่เหมาะสม เครื่องออลอินวันอุตสาหกรรมและเครื่องอ่าน RFID จะนำประสบการณ์การจัดการที่มีประสิทธิภาพ ชาญฉลาด และปลอดภัยมาสู่ตู้ล็อกเกอร์

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี พีซีแบบสัมผัสที่ฝังอยู่ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2018-2023 embeddedtouchpanelpc.com . สงวนลิขสิทธิ์.