ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ จะเลือกจอสัมผัสอุตสาหกรรมในกลางแจ้งที่สว่างได้อย่างไร?
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
86- 0755-23747569
ติดต่อตอนนี้

จะเลือกจอสัมผัสอุตสาหกรรมในกลางแจ้งที่สว่างได้อย่างไร?

2023-02-24

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ จะเลือกจอสัมผัสอุตสาหกรรมในกลางแจ้งที่สว่างได้อย่างไร?

ความสว่างที่จำเป็นสำหรับจอภาพแบบสัมผัสที่ใช้ในสภาพแวดล้อมกลางแจ้งอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการใช้งานและเงื่อนไขเฉพาะโดยทั่วไป แนะนำให้ใช้จอภาพแบบสัมผัสอย่างน้อย 1,000 nits ในสภาพแวดล้อมกลางแจ้งที่สว่างและมีแสงแดดส่องถึงโดยตรงสำหรับสภาพแสงหรือการใช้งานที่สว่างเป็นพิเศษ อาจมีระดับความสว่างที่สูงกว่าเพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะเลือกจอสัมผัสอุตสาหกรรมในกลางแจ้งที่สว่างได้อย่างไร?  0

นอกจากความสว่างแล้ว สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ความทนทาน การกระจายความร้อน และความสามารถในการป้องกันแสงสะท้อน เมื่อเลือกจอสัมผัสสำหรับกลางแจ้งการออกแบบที่ทนทานพร้อมการป้องกันน้ำ ฝุ่น และการกระแทกเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการใช้งานกลางแจ้งในสภาพฝนตก ในขณะที่การกระจายความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อป้องกันความร้อนสูงเกินไปในสภาพแวดล้อมที่ร้อน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะเลือกจอสัมผัสอุตสาหกรรมในกลางแจ้งที่สว่างได้อย่างไร?  1

ความสามารถในการป้องกันแสงสะท้อนก็มีความสำคัญเช่นกันสำหรับจอภาพแบบสัมผัสที่ใช้ในสภาพแวดล้อมกลางแจ้งสามารถทำได้ด้วยการเคลือบหรือการบำบัดแบบพิเศษที่ช่วยลดแสงจ้าและเพิ่มการมองเห็นในสภาพแสงจ้า

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะเลือกจอสัมผัสอุตสาหกรรมในกลางแจ้งที่สว่างได้อย่างไร?  2

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี พีซีแบบสัมผัสที่ฝังอยู่ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2018-2023 embeddedtouchpanelpc.com . สงวนลิขสิทธิ์.