บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
บ้าน

Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited

ประเทศจีน Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited รับรอง
สวัสดีเอมี่เมื่อวานนี้พวกเขาได้เปิดตัวเครื่องพีซีจากศุลกากรแล้วและพวกเขาก็มาถึงที่ทำการของเรา พวกเขาเยี่ยมยอดมาก! ผมคิดว่าพวกเขาจะเหมาะสำหรับโครงการ! ขอบคุณมากสำหรับการทำงานที่ยอดเยี่ยม!

—— วลาดิเมีย

เราได้ใช้หน่วยส่วนใหญ่แล้วทุกอย่างจะสมบูรณ์แบบจนถึงปัจจุบัน คุณช่วยกรุณาอ้างอิงราคาและการจัดส่งสำหรับเครื่องพีซีขนาด 12 นิ้วจำนวน 300 เครื่องในแบบเดียวกันกับการสั่งซื้อครั้งล่าสุดหรือไม่?

—— สวม

——

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited

1 2 3 4 5 6 7
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
ทีมงานของเรา สำนักงาน ห้องฝึกอบรม โรงงาน ห้องสำหรับผู้สูงอายุ อุปกรณ์ทดสอบ คลังสินค้า

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Sihovision
ยอดขายประจำปี : 20,000,000-30,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
เซินเจิ้น Shinho Electronic Technology Co. , Ltd เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นแอปพลิเคชั่นภาพและโต้ตอบ เราเชี่ยวชาญในการออกแบบการพัฒนาการผลิตและการตลาดของ Touchscreen Monitors และ Panel PCs ผ่านการสะสมมานานหลายปีผลิตภัณฑ์และบริการของเราขยายออกไปเรื่อย ๆ จากระบบอัตโนมัติอุตสาหกรรมเริ่มต้นไปจนถึงอาคารอัจฉริยะเชิงพาณิชย์อุปกรณ์อัจฉริยะอินเตอร์เฟซมนุษย์และเครื่องจักรเป็นต้น

ผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึงจอแอลซีดีจอสัมผัสหน้าจอเปิดเฟรมจอแอลซีดีตรวจสอบความสว่างสูงกันน้ำพีซีแผงอุตสาหกรรมฝังตัวพีซีแผงสัมผัสเต็มแผงพีซี IP65, แท็บเล็ตพีซีอุตสาหกรรม KIOSK บริการตนเองบริการโฆษณาแสดง ฯลฯ บนพื้นฐานทั่วโลกผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบอัตโนมัติ, SCADA, KIOSK, ATM, POS, การขนส่ง, การแพทย์, การเล่นเกม, น้ำมันก๊าซและพลังงานทหาร ฯลฯ

โรงงานของเรามีอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงทีม R & D มืออาชีพและกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งและวิศวกรและช่างเทคนิคบัญชีสำหรับพนักงานทั้งหมด 10% เพื่อให้บริการทุกอย่างการสนับสนุนทางเทคนิคมืออาชีพและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่สำคัญ OEM และ ODM ยินดีอย่างอบอุ่นการปรับแต่งเป็นพิเศษของเราให้ตัวอย่างรวดเร็วและประหยัดค่าใช้จ่ายและสนับสนุนทั้งคำสั่งขนาดเล็กและการปรับแต่งจำนวนมาก

บริษัท ของเราได้ผ่านการรับรองความถูกต้องของระบบคุณภาพ ISO9001: 2008 ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับ CE, FCC, ROHS รับรองทุกผลิตภัณฑ์มีการตรวจสอบอย่างน้อย 5 ครั้งก่อนส่งมอบห่วงโซ่การควบคุมคุณภาพจากการตรวจสอบวัสดุเข้ามาผ่านการผลิต บริการและคุณภาพที่เชื่อถือได้เราได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้าและเพื่อนของบ้านและต่างประเทศมากขึ้น หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมมือกับคุณ!


.

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited

ผู้ติดต่อ: Amy Liu

โทร: 0086 13798532807

แฟกซ์: 86- 0755-23747569

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)